Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ? 3 câu hỏi thường gặp

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ? 3 câu hỏi thường gặp 1

Không khí ô nhiễm – lo lắng sức khỏe – cần mua máy lọc không khí giá rẻ tốt phù hợp cho cả gia đình ? Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ? mua máy lọc không khí Nhật Bãi liệu có phải là quyết định sáng suốt ? Chỉ ít phút đọc các thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Máy lọc không khí nội địa Nhật bãi là gì ?

Đất nước mặt trời mọc được biết tới là nơi có tiêu chuẩn sản xuất nội địa cực kì cao và khắt khe. Vì Nhật Bản quanh năm phải đối diện với thiên tai và thiên nhiên khắc nghiệt nên các sản phẩm ở Nhật có tiêu chuẩn sản xuất cao và mặc định là đồ bền tốt để đưa vào sử dụng. Trên quan điểm cho rằng rất nhiều sản phẩm Nhật cũ đã qua sử dụng là cực kì tốt và bền, một số người đã móc nối và đưa về Việt Nam các sản phẩm như là máy lọc không khí nội địa Nhật nhập khẩu.

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ? Đây chủ yếu là các mặt hàng đã qua sử dụng tại Nhật Bản. Sau đó, vì chi phí tái chế và phí môi trường cực kì cao, những sản phẩm này được thay vì được xử lí trong nước Nhật thì lại được xuất khẩu sang các nước thứ ba như Việt Nam để giải quyết vấn đề rác thải công nghệ. Loại hàng này gọi chung là hàng nhật bãi, hàng nội địa nhật.

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ? 3 câu hỏi thường gặp 2
Kho hàng máy lọc không khí nhật bãi và các thiết bị khác nhập lậu – nguồn Tinhte

Chất lượng máy lọc không khí bãi ?

Nhìn chung trên thị trường, máy lọc không khí nội địa Nhật cũng có giá không hề rẻ vì cái mác chúng đang mang: nội địa Nhật. Trung bình sản phẩm có giá ít nhất từ 2,5 triệu đồng trở lên.Thậm chí với những mẫu cao cấp, giá cả có thể lên tới chục triệu đồng.

Vậy nhưng thực chất các tính năng mà sản phẩm này mang lại cũng không khác mấy so với những máy hiện đang có tại Việt Nam. Lọc khí, lọc bụi, khử mùi, phát ion và bù ẩm. Có chăng dưới chiêu bài marketing, công nghệ tinh chất trà xanh..v..v..chúng như lột xác thành các tính năng mới, khiến người tiêu dùng phải trả một số tiền lớn chỉ cho 1 sản phẩm đã qua sử dụng, với các tính năng cơ bản như lọc không khí, khử mùi..v..v

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ? 3 câu hỏi thường gặp 3

Đầy đủ tính năng như máy Nhật – Bảo hành chính hãng giá cả phải chăng – LG-KJ400

Chưa kể đến việc một sản phẩm như máy lọc không khí nhật bãi đã cũ thì làm sao đảm bảo lọc không khí ? Màng lọc không khí là một sản phẩm tiêu hao, cần phải thay thế sau một thời gian sử dụng nhất định. Vậy mà bạn còn mua cũ thì liệu chất lượng không khí còn đảm bảo ? Sau khi màng lọc không khí sharp nội địa nhật cũ hết thời gian sử dụng, cần phải thay thế, vậy thì đâu sẽ nơi thay thế linh kiện cho bạn ? Bay sang Nhật Bản chăng ?

Cuối cùng chắc chắn là vấn đề bảo hành. Nên nhớ Nhật Bản tuy là một đất nước vô cùng giàu có nhưng người dân Nhật cũng hết sức tiết kiệm. Một sản phẩm khi được vứt ra đã được sử dụng hết công suất và không còn đáp ứng được các tiêu chuẩn sử dụng nữa, cũng như chúng đã hết hạn bảo hành. Chính vì vậy, chúng ta sẽ không còn nhận được sự bảo hành chính hãng. Các sản phẩm cũ này cũng đã bên nhập về mông má bằng các loại hóa chất, tẩy trắng, linh kiện đôi khi còn bị thay thế, không đảm bảo chất lượng.

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ? 3 câu hỏi thường gặp 4
Đừng để sức khỏe của gia đình và người thân phụ thuộc vào những bộ lọc không khí cũ !

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật ?

Trải nghiệm với máy lọc không khí nội địa nhật nhìn chung là tương đối khó sử dụng. Máy sử dụng nhiều các chữ Nhật Bản, rất khó để thuộc và nhớ tính năng của các nút nếu không biết tiếng Nhật. Ngoài ra với các tính năng khó và nâng cao, hầu như bạn sẽ không có cơ hội sử dụng vì không biết cách và nhận được sự hỗ trợ hạn chế từ nơi bán do họ cũng rõ hết các chức năng của máy. Việc có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật hay không, bạn vẫn nên cân nhắc thận trọng.

Có nên mua máy lọc không khí nhật ?
Cùng tham gia khóa học tiếng nhật cùng người thầy giáo máy lọc không khí nhật bãi nào !

Tất nhiên, quyết định có nên mua máy lọc không khí nội địa nhật hay không là ở bạn. Nhưng mỗi quyết định của bạn sẽ khiến Việt Nam ta trở thành một bãi rác khổng lồ, chuyên nhập rác thải bỏ ra của các nước phát triển như Nhật Bản.

Máy lọc không khí địa Nhật cũ cũng đi ra từ đống rác ấy, và lẽ ra được tái chế thì nó lại được sử dụng để lọc không khí ? Liệu không khí lọc ra từ những máy hàng bãi ấy có được quy chuẩn, kiểm nghiệm và không độc hại ? Bạn mua để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân cơ mà, sao lại đi mua một thứ từ bãi rác như vậy ?