Dẹp tan bệnh hô hấp với máy lọc không khí LG KJ200F

Dẹp tan bệnh hô hấp với máy lọc không khí LG KJ200F 1

Thời đại khói bụi không khí ô nhiễm đang ngày càng tràn lan. Sức khỏe chúng ta đang ngày càng bị đe dọa. Đừng lo! Đã có máy lọc không khí LG KJ200F giải quyết nỗi lo này! Các bệnh về hô hấp, dị ứng phấn hoa, các mùi khó chịu, hen suyễn do lông và tóc động vật sẽ dễ dạng bị hạn chế và loại bỏ.

Máy lọc không khí KJ200F – sức mạnh đến từ bên trong

Thông số kỹ thuật chung của máy lọc không khí LG KJ200F

Điện áp sử dụngKích thướcMàng lọcCông suấtTrọng lượngGiao diệnCông nghệXuất xứ
220V29cm x 21cm x 61.5 cmKhử mùi – tiêu diệt tác gây bệnh- lọc bụi49 w6kgCảm ỨngPlasmacluster ion LG Technology

Những ưu điểm của máy lọc không khí LG KJ200F

Bảo vệ sức khỏe tối đa – diệt sạch tác nhân gây bệnh hô hấp

Nhanh chóng đưa không khí trong phòng của bạn vào trạng thái sạch và sảng khoái. Với hệ thống màng lọc công nghệ cao sử dụng trong các hệ thống y tế chuyên nghiệp, máy lọc không khí LG KJ200F loại bỏ các yếu tố gây bệnh ngay từ khi chúng còn chưa xuất hiện. Viêm mũi dị ứng, viêm xoang, dị ứng phấn hoa và vô số các bệnh thường gặp sẽ tan biến khi chúng ta sử dụng máy lọc không khí LG KG200F!

Dẹp tan bệnh hô hấp với máy lọc không khí LG KJ200F 2
Máy Lọc Không Khí LG KJ200F

Máy lọc không khí LG KJ200F – tiết kiệm trên mọi phương diện

Tiết kiệm điện – tiệt kiệm thời gian và tiền bạc khám chữa các bệnh tai- mũi – họng! Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi sử dụng máy lọc không khí LG KJ200F! Trang bị cảm biến hiện đại, máy có khả năng tăng giảm công suất hoạt động tùy theo độ ô nhiễm của môi trường. Với tính năng hẹn giờ hiện đại kèm theo khả năng hoạt động tự động, đơn giản là bật máy và quên nó đi. Thật tiện lợi và tuyệt vời.

Máy lọc không khí LG KJ200F - sức mạnh nội lực
Máy lọc không khí LG KJ200F – sức mạnh nội lực

 

Công nghệ Plasma cluster ion – vẻ đẹp thuần khiết

Máy lọc không khí LG KJ200F đưa bạn hòa mình với thiên nhiên. Công nghệ Plasma cluster ion trên máy lọc không khí LG KJ200F sẽ đưa bạn về vùng quê hẻo lành, giữa vườn rau ao cá, không khí mát rượi ngọt lành. Những phân tử Plasma cluster ion nhanh chóng hòa tan trong không khí, làm mọi thứ lắng dịu như sau một trận mưa rào mùa hạ. Hãy hít thở thật sâu và cảm nhận. Tìm hiểu thêm về công nghệ Plasma cluster ion tại đây.

Dẹp tan bệnh hô hấp với máy lọc không khí LG KJ200F 3
Tận hưởng không khí trong lành – đi đâu xa cho mệt nó đã ở ngay đây: Máy lọc không khí LG KJ200F

Mức giá phải chăng – lợi ích cho người dùng

Hiện đại tuyệt vời – bật và quên cũng các chế độ hoạt động hoàn toàn tự động. Vậy nhưng mức giá lại vô cùng dễ chịu. Chỉ khoảng gần 3 triệu cho 1 sản phẩm bảo vệ sức khỏe lâu dài cho gia đình của chúng ta. Ấy là chưa kể chi phí thay thế linh kiện bộ lọc rẻ nhất thị trường so với các hãng khác. Đây là một sản phẩm vô cùng tiết kiệm.

Chưa kể, mỗi năm chúng ta còn hạn chế được tiền khám, chữa bệnh tai – mũi – họng cho con em và gia đình của chúng ta. Nhất là trong tình hình hình bụi mịn, siêu mịn đang diễn ra hết sức phức tạp.

Đừng chần chừ nữa vì sức khỏe người thân và gia đình. Chỉ với một chi phí nhỏ so với chi phí khám chữa bệnh hiện nay, nỗi lo về bệnh hô hấp đã không còn đáng ngại. LG KJ200F – sức khỏe cho mọi nhà!