Review các dòng máy lọc không khí xiaomi: 4 điểm đáng lưu ý

Máy lọc không khí Xiaomi có giá rẻ vô cùng hấp dẫn với nhiều người trẻ. Đồ xiaomi gì cũng có. Khẩu trang, tai nghe, điện thoại, laptop, ốc vít…v…v bất cứ sản phẩm nào cũng có thể đóng mác xiaomi, tạo nên một độ phủ rộng lớn. Tuy nhiên việc nhảy từ mảng điện thoại sang đồ gia dụng cũng là một nhược điểm, khiến cho xiaomi không thể nào tập trung phát triển dòng sản phẩm của mình một cách tập trung nhất. Có những điểm gì đáng lưu tâm, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Màng lọc không khí dạng đặc biệt:

Máy lọc không khí xiao ở tất cả các model, từ máy lọc không khí xiaomi pro, cho tới máy lọc không khí xiaomi 2S, đều có điểm chung là sử dụng cấu tạo hình trụ tròn. Chính vì vậy mà cấu tạo của màng lọc máy lọc không khí xiaomi cũng có hình trụ tròn. Việc thay thế các sản phẩm màng lọc không khí máy lọc xiaomi hiện tai sẽ gặp khó khăn do tiêu chuẩn của máy lọc xiaomi là chuyên biệt. Lựa chọn duy nhất là màng lọc không khí chính hãng giá cao.

Màng lọc hình trụ dạng đặc biệt của máy lọc không khí Xiaomi
Màng lọc hình trụ dạng đặc biệt của máy lọc không khí Xiaomi

 

 Công suất nhỏ – chỉ phù hợp cho phòng đơn.

Xuất phát từ thực tế những người trẻ trung quốc đang ngày càng sống tách khỏi gia đình, máy lọc không khí xiaomi đang hướng tới phục vụ nhóm đối tượng trên. Nhỏ, gọn gàng, thiết kế thời trang chính là hướng tới họ. Tuy nhiên bù lại công suất của máy lọc không khí xiaomi là tương đối nhỏ trong tầm giá. Do sử dụng cánh quạt nhỏ, hình trụ hướng tới yếu tố thời trang, cho nên sản phẩm xiaomi không phù hợp cho các không gia lớn, hoặc giá cả cho những sản phẩm như vậy sẽ rất đắt. Luồng gió phân bố đều xung quanh 360 độ, buộc vị trí đặt máy phải ở những nơi cực kì thoáng rộng, ví dụ như giữa căn phòng. Trong khi đó dây dẫn điện của máy lại tương đối là ngắn.

Review các dòng máy lọc không khí xiaomi: 4 điểm đáng lưu ý 1
Máy lọc không khí LG KJ400- công suất lớn và dễ dàng thay thế bảo dưỡng cho cho gia đình

Thiếu các công nghệ phụ trợ cần thiết

Là một sản phẩm hướng tới IOT – một công nghệ chưa thật phổ biến ở Việt Nam, máy lọc không khí Xiaomi đang đón đầu xu hướng những người trẻ. Tuy nhiên ngoại trừ các tính năng điều khiển phần mềm, phần công dụng của máy không thật phong phú đa dạng. Máy thiếu khả năng phát ion, thiếu các công dụng như bù ẩm, diệt khuẩn, hút ẩm..v..v. Điểm sáng lớn của máy là tích hợp các công nghệ điều khiển từ xa bằng phần mềm.

Review các dòng máy lọc không khí xiaomi: 4 điểm đáng lưu ý 2
Ion Plasma – Công nghệ mang lại bầu khí trong lành mà máy lọc không khí xiaomi chưa có

Chưa quan tâm tới tính trải nghiệm của người sử dụng.

Máy lọc không khí xiaomi phần dây dẫn điện quá ngắn, gây bất tiện khi đặt máy trong nhà. Ngoài ra máy thiết kế tuy đẹp, nhưng lại thiếu các bộ phần để cầm, nắm và di chuyển sản phẩm. Vì quá trình vận chuyển, vệ sinh bảo dưỡng máy không thật sự thuận lợi và còn nhiều bất tiện. Phần màng lọc không khí hình trụ không dễ để vệ sinh, khó cầm nắm. Màng lọc không khí một số model còn chưa tích hợp màng lọc khử mùi, khi thay thế màng lọc xiaomi chính hãng cũng sẽ có giá tương đối cao.

Review các dòng máy lọc không khí xiaomi: 4 điểm đáng lưu ý 3
LG KJ400 – Thiết kế hiện đại – tiện dụng sử dụng – bấm và quên mới chính là điều mà chúng ta cần.

Mỗi một sản phẩm đều hướng tới những nhu cầu khác nhau. Hiện đại – dễ dùng – hiệu quả cao kèm theo thiết kế đẹp với chi phí bảo dưỡng thấp. Đó luôn là tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm đồ gia dụng điện tử hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm bảo vệ sức khỏe thật tốt cho gia đình và người thân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *