Ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119

Gọi đặt mua ‭0913.0914.93 (Tư vấn miễn phí)
Địa điểm mua hàng
Số 23 ngõ 259/9 phố vọng, Đồng tâm, HBT, Hà Nội   (xem bản đồ)

0913.0914.93

LG Tech
Tiên phong về công nghệ
Chất lượng là mục tiêu
Dẫn đầu trong thiết kế

Mô tả

Ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119

Một ví dụ cụ thể cho việc sử dụng ổ cắm điện có công tắc tiện dụng và an toàn hơn so với ổ cắm thông thường là trong việc sử dụng trong nhà bếp. Trong nhà bếp, chúng ta thường cần sử dụng nhiều thiết bị điện như máy lọc nước, bếp điện, máy pha cà phê, máy xay sinh tố, và nhiều thiết bị khác. Sử dụng một ổ cắm thông thường trong trường hợp này có thể gặp một số vấn đề. Ví dụ, khi chúng ta sử dụng máy pha cà phê và máy xay sinh tố đồng thời, chúng ta không thể cắm cả hai vào cùng một ổ cắm vì lực kéo bởi đồng thời hoạt động của cả hai thiết bị có thể tạo ra áp lực lên ổ cắm và phích cắm, dẫn đến tình trạng lỏng tiếp xúc và nguy cơ gây chập điện. Điều này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng và làm hỏng thiết bị.

Ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119 có công tắc bảo vệ an toàn
Ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119 có công tắc bảo vệ an toàn

Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng ổ cắm điện có công tắc, chúng ta có thể dễ dàng tắt một thiết bị khi không sử dụng nữa mà không cần rút phích cắm ra khỏi ổ cắm. Ví dụ, nếu chúng ta đang sử dụng máy pha cà phê và muốn tắt nó, chúng ta chỉ cần nhấn nút công tắc trên ổ cắm và máy sẽ ngừng hoạt động. Điều này tiện lợi hơn nhiều so với việc phải rút phích cắm ra khỏi ổ cắm và sau đó cắm nó lại khi muốn sử dụng máy tiếp tục. Thêm vào đó, ổ cắm điện có công tắc cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mặt sau ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119 vô cùng chắc chắn, bảo vệ an toàn
Mặt sau ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119 vô cùng chắc chắn, bảo vệ an toàn

Với công tắc, chúng ta có thể kiểm soát nguồn điện đầu vào cho thiết bị mà không phải tiếp xúc trực tiếp với dây điện trần. Điều này giảm nguy cơ gây chập điện và bảo vệ chúng ta khỏi những tai nạn không mong muốn. Ví dụ, nếu chúng ta đang thao tác với máy lọc nước trong nhà bếp và một vụ xảy ra gì đó mà chúng tôi cần tắt nguồn điện ngay lập tức, chúng ta có thể tiếp cận một cách an toàn với công tắc trên ổ cắm để tắt nguồn điện mà không cần tiếp xúc trực tiếp với dây điện. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giảm những rủi ro không đáng có.

Ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119
Mặt nghiêng ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119

Tóm lại, ổ cắm điện có công tắc tiện dụng và an toàn hơn rất nhiều so với ổ cắm thông thường. Nó giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà bếp, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng ổ cắm điện có công tắc là một lựa chọn thông minh và tiện lợi cho môi trường sống hiện đại của chúng ta.

Thông số ổ cắm điện có công tắc LG-AB-05-0119

Tên sản phẩm: Ổ cắm điện có công tắc vân gỗ LG-AB-05-0119
Thuộc series: AB-05 series
Kích thước: 86x86x40mm
Nguồn: 220V~250V 13A
Chất liệu: Nhựa chống cháy cao cấp chất lượng châu âu.
Màu sắc: Vân gỗ