Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Bộ wallplate hay có các tên gọi khác là Outlets, là tên gọi chung của các loại ổ cắm mạng, thoại, hdmi… âm tường hoặc âm sàn. Các bạn có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi, có thể ngay trong phòng làm việc của các bạn, Đây là bộ phận không thể thiếu trong mỗi hệ thống mạng, thoại, điện tại các văn phòng. Nó có chức năng hỗ trợ cho việc quản lý các ổ cắm mạng hoặc thoại. Bằng việc đi âm tường, giúp cho đường dây mạng hoặc thoại được thiết kế có tính thẩm mỹ hơn, gọn gàng hơn trong mỗi phòng.

Thường thì một bộ ổ cắm sẽ bao gồm các thành phần sau:

Mặt ổ cắm: hay còn gọi là mặt wallplace, có các lỗ chờ và tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ có các loại mặt ổ cắm 1-2-3…6 lỗ. Đối với bộ ổ cắm âm sàn thì vật liệu chính làm bằng kim loại do sẽ phải chịu tác động sức ép từ trên xuống.

Nhân Outlets : tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ chọn theo yêu cầu. Ví dụ bạn muốn lắp 1 ổ cắm có 1 ổ cắm, 1 công tắc (đơn, đôi, ba,…) thì bạn sẽ chọn 1 nhân ổ cắm, 1 nhân công tắc để lắp vào với mặt ổ cắm đó.

Đế điện: có 2 loại là đế âm và đế nổi.

Hiện nay công nghệ đã rất phát triển, Với dòng sản phẩm dạng Module kết hợp của LG tech, nếu bạn cần một bộ công tắc, ổ cắm điện, hoặc cần kết hợp bất cứ chức năng đặc biệt nào, thay vì phải tìm kiếm một sản phẩm được thiết kế sẵn, bạn chỉ cung cấp yêu cầu của mình cho nhân viên tư vấn, bạn sẽ có ngay bộ sản phẩm như mong muốn cả về màu sắc, chất liệu và chức năng vừa tiết kiệm thời gian và công sức.