Ổ cắm điện 3 chân cao cấp mặt kim loại | LG-SS1P2U1S-01SA

Ổ cắm điện 3 chấu tích hợp công tắc và 2 cổng USB. Mặt kim loại phay xước đem đến cảm giác sang trọng. Sản phẩm phù hợp với không gian nội thất sang trọng như khách sạn, nhà hàng, văn phòng…

Gọi đặt mua ‭0913.0914.93 (Tư vấn miễn phí)
Địa điểm mua hàng
Số 23 ngõ 259/9 phố vọng, Đồng tâm, HBT, Hà Nội   (xem bản đồ)

0913.0914.93

LG Tech
Tiên phong về công nghệ
Chất lượng là mục tiêu
Dẫn đầu trong thiết kế

Mô tả

Ổ cắm điện 3 chân mặt nhôm phay sản phẩm cao cấp của LG tech

Bề mặt nhôm phay thường được các hãng sản xuất áp dụng cho các sản phẩm cao cấp của mình. Phiên bản ổ cắm điện 3 chân mặt nhôm phay của LG tech là một sản phẩm như vậy. Bề mặt sử dụng nhôm nguyên khối, phay xước đem đến độ sang trọng, độ bề cao. Sản phẩm ổ điện gia công cẩn thận, khu vực tiếp xúc được bo bằng vật liệu Platics cao cấp để đảm bảo tính an toàn.

USB là 1 trong những tính năng dường như là bắt buộc cho những ổ cắm cao cấp trong thời gian gần đây. LG-SS1P2U1S-01SA cung cấp cho người dùng 2 nguồn USB lên đến 2300mA mỗi cổng. Sản phẩm hỗ trợ toàn bộ các thiết bị tương thích nguồn USB mà không phải lo về công suất.

ổ cắm điện âm tường, ổ cắm điện hàn quốc
ổ cắm điện âm tường, công tắc điện âm tường

Thông số ổ điện 3 chấu:

  • Kích thước: 86x86x46.5
  • Chuẩn cắm hỗ trợ: EURO, JAPAN, CHINA, USA, VIETNAM và hầu hết chuẩn quốc tế hiện hành ngoại trừ chuẩn N, L, J, O của 1 số nước.  Mời bạn xem thêm chuẩn cắm trên thế giới tại đây.
  • Nguồn: 220V~250V 10A
  • Công suất USB: nguồn 1 chiều 5V 2300mA
  • Chất liệu: Nhựa chống cháy cao cấp chất lượng châu âu.
  • Màu sắc: Metal

Hệ tiếp xúc của ổ điện sử dụng đồng nguyên chất đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 6188-1:2007 (IEC 60884-1 : 2002)

Ổ cắm điện 3 chân cao cấp mặt kim loại | LG-SS1P2U1S-01SA 8
Mặt sau ổ cắm điện âm tường, ổ cắm điện hàn quốc

Với việc chú trọng đến phần thiết kế tinh sảo và tiện ích tối đa. Sản phẩm hướng đến khách hàng cao cấp với nhu cầu về chất lượng cũng như kiểu dáng. Đó là lý do nhà sản xuất đưa vào ổ cắm điện những tính năng và tiện ích một cách đầy đủ nhất. Theo thống kê thị trường, mỗi cá nhân có ít nhất 1-2 thiết bị cầm tay, điện tử sử dụng nguồn tiêu chuẩn USB. Đó là một nhu cầu thực tế và đang ngày càng lớn hơn đòi hỏi các sản phẩm truyền thống phải có sự thay đổi.

100% các công trình cao cấp như khách sạn, văn phòng hay căn hộ đã áp dụng những ổ cắm thế hệ mới. Các khách sạn và resort đã thay thế hệ thống của mình vì mục tiêu phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nếu bạn là đơn vị tư vấn thiết kế, bạn không thể bỏ qua các thiết bị tương tự cho khách hàng. Hãy là người tiên phong vì lợi ích khách hàng và đem đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm khác xin hãy bấm vào tại đây. Xin trân trọng cảm ơn!