Màng lọc không khí panasonic và những lưu ý sử dụng

Màng lọc không khí panasonic và những lưu ý sử dụng 1

Bạn đã đang và sẽ sở hữu một máy lọc sở hữu màng lọc không khí panasonic ? Các tính năng, lưu ý sử dụng màng lọc không khí panasonic ? Thay thế màng lọc không khí máy lọc panasonic liệu có dễ dàng ? Vài phút dưới đây sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn thực tế về màng lọc không khí panasonic

Màng lọc không khí panasonic – liệu có dễ dàng thay thế ?

Hầu hết các màng lọc trên máy lọc panasonic đều được quảng cáo là diệt khuẩn mạnh, trang bị các công nghệ trà xanh ..v..v. Tất nhiên trên thị trường những màng lọc độc quyền như vậy sẽ rất khó để thay thế, giá cả cao. Một lõi màng lọc không khí panasonic có thể có giá lên tới cả triệu đồng, và vì sử dụng các thành phần đặc biệt, cho nên để thay thế bằng một loại màng lọc tương đương tính năng là không dễ. Ngoài ra màng lọc công nghệ HEPA sẽ chỉ có trên các model cao cấp.

Màng lọc không khí panasonic và những lưu ý sử dụng 2

Máy Lọc Không Khí LG KJ200F – mang lại giá trị đích thực cho người tiêu dùng với mức giá phải chăng.

Vì sao màng lọc tiêu chuẩn hepa là quan trọng hơn tất cả các công nghê khác ?

Có thể màng lọc của  bạn lọc được phấn hoa. Có thể bạn lọc được bụi dạng này, dạng kia. Còn màng lọc tiêu chuẩn hepa ? Chúng tôi lọc tới 99,97% mọi thứ đi qua, kể cả bụi siêu mịn 2.5. Vì thế có thể nói đây là công nghệ màng lọc cốt lõi duy nhất mà người tiêu dùng cần quan tâm. Màng lọc không khí tiêu chuẩn hepa ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực, từ phòng sạch, quân sự, vi xử lí , y tế. Có thể nói là đây là công nghệ sương sống và trọng yếu, mà không một lời quảng cáo nào có thể bỏ qua.

Màng lọc không khí panasonic và những lưu ý sử dụng 3
Máy loc không khí LG-KJ1201A  – vẻ đẹp tinh tế giá cả phải chăng

Công nghệ ion âm nanoe – tính năng tương tự

Về bản chất đây là thuật ngữ marketing. Chính xác đây gọi là công nghệ phát ra ion âm. Ion âm giúp không khí trong lành, cô lập các phần tử không khí trong quá trình sử dụng. Ion âm chủ yếu tồn tại nhiều trong các môi trường tự nhiên như núi rừng, thác nước, biển xanh, tạo sự thoáng mát thoải mái cho con người, khiến người ta vươn vai sảng khoái.

Dù có đặt tên như thế nào, nanoe G, X hay bất cứ danh từ gì, chúng đều chỉ là ion âm, và tuân theo cơ chế làm cho bụi lắng xuống và cô lập chúng. Để dễ hình dung, bạn đang hít thở một bầu khí sau 1 trận mưa rào, và cảm thấy sảng khoái. Các máy lọc không khí phát ion âm chính là giả lập lại môi trường này.

màng lọc không khí panasonic
Công nghệ ion âm tin cậy trên các máy lọc không khí LG

Thương hiệu thường đi kèm giá cả cao.

Từ lâu panasonic nghe nói đã là 1 thương hiệu lớn. Tuy vậy hãng cần cải thiện hơn khi mà các model ở phân khúc tầm trung giá vẫn quá cao, trong khi các tính năng so sánh tương đương lại chưa ổn so trong cùng tầm giá. Hiện nay các máy lọc không khí tầm cao của panasonic mới được trang lọc hepa. Ở phân khúc thấp thì chúng ta chưa thấy được điều này.

 

Màng lọc không khí panasonic và những lưu ý sử dụng 4
Một sản phẩm tương đương – máy lọc không khí LG với giá chỉ bằng 1/2 Panasonic nhưng trang bị tính năng vượt trội