Ổ cắm thanh ray – track socket nổi 60cm màu bạc LG-RN06S

Gọi đặt mua ‭0913.0914.93 (Tư vấn miễn phí)
Địa điểm mua hàng
Số 23 ngõ 259/9 phố vọng, Đồng tâm, HBT, Hà Nội   (xem bản đồ)

0913.0914.93

LG Tech
Tiên phong về công nghệ
Chất lượng là mục tiêu
Dẫn đầu trong thiết kế

Mô tả

Ổ cắm thanh ray – track socket nổi 60cm màu bạc LG-RN06S

Trong 4 năm qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đưa sản phẩm ổ cắm thanh ray (track socket) đến người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng các Kiến Trúc Sư với sự sáng tạo và khả năng tư duy không giới hạn của họ có thể tạo nên những không gian nội thất đầy mê hoặc và thiết thực. Vì vậy, chúng tôi muốn gửi đến họ một mảnh ghép mới hoàn toàn, tạo thêm sự phong cách và tiện ích cho công trình của họ. Bên cạnh việc cung cấp giải pháp thiết kế nội thất hài hòa và tân tiến, sản phẩm ổ cắm thanh ray của chúng tôi còn mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ tuyệt vời.

Ổ cắm thanh ray - track socket nổi 60cm màu bạc LG-RN06S
Ổ cắm thanh ray – track socket nổi 60cm màu bạc LG-RN06S

Với thiết kế đa dạng, chúng ta có thể tạo ra không gian đồng nhất và gọn gàng, góp phần tạo nên một nơi sống hiện đại và sang trọng. Ví dụ, hãy tưởng tượng một phòng khách với đèn chiếu sáng được treo từ trần như một tác phẩm nghệ thuật. Với ổ cắm thanh ray được tích hợp gọn gàng, chúng tôi có thể triển khai đèn chiếu sáng theo ý muốn và linh hoạt, tách biệt đồng thời điều chỉnh ánh sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tạo điểm nhấn cho không gian. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại module điện và USB tiện dụng để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng. Với ổ cắm thanh ray của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tạo ra một không gian làm việc hiện đại và sắp xếp các thiết bị điện tử một cách gọn gàng và tiện ích.

Mời bạn xem phần giới thiệu chi tiết và cách lắp đặt sản phẩm:

Thanh ray - track socket dễ dàng thêm, bớt ổ cắm với chức năng theo yêu cầu
Thanh ray – track socket dễ dàng thêm, bớt ổ cắm với chức năng theo yêu cầu

Bạn có thể kết nối các ổ cắm vào các module điện như ổ cắm điện 3 chấu, ổ cắm điện kéo dài hoặc module USB để sạc các thiết bị di động. Ngoài ra, với chất liệu Alumilium bền chắc, ổ cắm thanh ray của chúng tôi được thiết kế để chống cháy, chống nước và chống dò điện. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, việc lắp đặt và thay đổi ổ cắm cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của các Kiến Trúc Sư. Trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ những người dùng và nhà thiết kế nội thất về sự tiện lợi và chất lượng của sản phẩm.

Thanh ray - track socket sử dụng chất liệu nhôm tạo cảm giác sang trọng và tăng sự bền bỉ
Thanh ray – track socket sử dụng chất liệu nhôm tạo cảm giác sang trọng và tăng sự bền bỉ

Nhờ vào sự phát triển không ngừng và luôn cải tiến, chúng tôi tin rằng ổ cắm thanh ray sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình nội thất tại Việt Nam trong tương lai. Sản phẩm ổ cắm thanh ray (track socket) của chúng tôi là một mảnh ghép hoàn toàn mới. Với sự tiện lợi và thẩm mỹ tuyệt vời, chúng tôi mong muốn mang đến cho các Kiến Trúc Sư và người dùng một giải pháp đa dạng để tạo nên những không gian sống và làm việc đẹp mắt, hiện đại và tiện ích.

ổ cắm thanh ray - track socket dễ dàng tích hợp vào không gian của bạn
ổ cắm thanh ray – track socket dễ dàng tích hợp vào không gian của bạn
Thiết kế an toàn chống giật hiệu quả tuyệt đối
Thiết kế an toàn chống giật hiệu quả tuyệt đối

Thông số ổ cắm điện thanh ray LG-RN06S

Tên sản phẩm: Ổ cắm thanh ray – track socket nổi 60cm màu bạc LG-RN06S
Thuộc series: Track Socket
Kích thước: 600x80x21,6mm
Nguồn: 220V~250V 25A

Công suất: 5500W
Chất liệu: Nhôm đúc cao cấp.
Màu sắc: Bạc