Ổ cắm điện âm tường có cổng usb | LG-F21-047

Ổ cắm điện âm tường có cổng usb thiết kế mới nhất hỗ trợ sạc các thiết bị di động. Tiện ích tuyệt vời này đang khiến hầu hết khách sạn hay Resort thay đổi toàn bộ ổ điện của mình. Các công ty kiến trúc đã đưa vào các bản thiết kế của mình thế hệ ổ cắm mới cho các khách hàng bởi tính tiện dụng.

200.000,0

Gọi đặt mua ‭0913.0914.93 (Tư vấn miễn phí)
Địa điểm mua hàng
Số 23 ngõ 259/9 phố vọng, Đồng tâm, HBT, Hà Nội   (xem bản đồ)

0913.0914.93

LG Tech
Tiên phong về công nghệ
Chất lượng là mục tiêu
Dẫn đầu trong thiết kế

Mô tả

Ổ cắm điện âm tường có cổng usb LG-F21-047

Ổ cắm điện âm tường có 2 cổng usb LG tech sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Thiết kế hiện đại dẫn đầu xu hướng hiện nay. Tất cả các công trình hiện đại đã theo xu hướng trang bị các ổ điện thế hệ mới. Các khác hàng chủ yếu là nhà riêng có nội thất cao cấp. Các khách sạn muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình. Các văn phòng hiện đại với tiện ích đem lại hiệu suất tốt cho công việc.

Ổ cắm điện âm tường có cổng usb | LG-F21-047 6
LG Technology Vietnam là nhà sản xuất và phân phối ổ điện, công tắc điện, các sản phẩm điện dân dụng, điện tử thương hiệu LG Tech.

Chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi yêu cầu thay thế các ổ điện thế hệ cũ. Điều đó chứng tỏ các ổ điện trang bị thêm tiện ích ( USB, HDMI, VGA, AUDIO, Smart ) đang khẳng định giá trị của mình.

Thiết kế sản phẩm LG-F21-047:

Mặt ổ điện chỉ với chuẩn vuông truyền thống nhưng hỗ trợ 2 phích cắm cùng lúc. Một thời điểm hỗ trợ một phích cắm 3 chấu và một ổ 2 chân. Việc thiết kế dùng chung rất tiện lợi cho phép bạn cắm tất cả các chuẩn. Cho dù người dùng có 2 phích cắm cùng lúc 2 chuẩn khác nhau bạn cũng có thể sử dụng được. Mặt điện tương thích hoàn toàn với hộp đế âm tường và đế nổi.

Ổ cắm điện âm tường có cổng usb | LG-F21-047 7
LG Technology Vietnam là nhà sản xuất và phân phối ổ điện, công tắc điện, các sản phẩm điện dân dụng, điện tử thương hiệu LG Tech.

2 Chân nguồn USB cho phép sạc đồng thời 2 thiết bị có công suất lớn lên đến 2100mA. Nếu như trước đây bạn phải sử dụng 2 adpater cho 2 thiết bị di động thì với kích thước hiện tại, bạn phải mua 1 ổ nối có thêm ít nhất 3 cổng nguồn. Điều này vừa mang tính tiện lợi vừa tiết kiệm cho khách hàng.

Thông số ổ cắm điện âm tường có cổng usb | LG-F21-047:

  • Kích thước: 86x86x46.5
  • Chuẩn cắm hỗ trợ: EURO, JAPAN, CHINA, USA, VIỆT NAM và hầu hết chuẩn quốc tế hiện hành ngoại trừ chuẩn N, L, J, O của 1 số nước.  Mời bạn xem thêm chuẩn cắm trên thế giới tại đây.
  • Nguồn: 220V~250V 10A
  • Công suất USB: nguồn 1 chiều 5V 2100mA
  • Chất liệu: Nhựa chống cháy cao cấp chất lượng châu âu.
  • Màu sắc: Trắng, bóng
Ổ cắm điện âm tường có cổng usb | LG-BS2P2U-01WP
Mặt sau ổ cắm điện âm tường có cổng usb

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm khác xin hãy bấm vào tại đây. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin bổ sung
Trọng lượng100 g
Kích thước86 × 86 × 40 mm