Công tắc 20A cho bình nóng lạnh LG Tech LG-F21-024

120.000,0

Gọi đặt mua ‭0913.0914.93 (Tư vấn miễn phí)
Địa điểm mua hàng
Số 23 ngõ 259/9 phố vọng, Đồng tâm, HBT, Hà Nội   (xem bản đồ)

0913.0914.93

LG Tech
Tiên phong về công nghệ
Chất lượng là mục tiêu
Dẫn đầu trong thiết kế

Mô tả

Công tắc 20A cho bình nóng lạnh LG Tech LG-F21-024

Công tắc 20A cho bình nóng lạnh LG Tech LG-F21-024 là một thành phần quan trọng trong hệ thống điện của bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh là thiết bị đun nước có công suất lớn, do đó, cần có một công tắc có tải lớn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Việc lựa chọn một công tắc có tải lớn (20A) là cực kỳ quan trọng vì nếu sử dụng công tắc không đủ mạnh để chịu tải của bình nóng lạnh, nó có thể gây ra sự cố nghiêm trọng như cháy nổ hoặc hỏa hoạn. Khi công tắc không đủ mạnh để chịu tải, nhiệt độ bên trong công tắc sẽ tăng cao, gây ra nhiều rủi ro nguy hiểm. Vì vậy, việc lựa chọn công tắc có tải lớn là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Công tắc 20A sử dụng công nghệ Double Pole – Lõi cầu kép

Công tắc 20A cho bình nóng lạnh LG-F21-024 Sử dụng công nghệ lõi cầu kép tăng độ an toàn, giảm trường hợp Mo-ve sinh hồ quang khi tải lớn. Lõi đồng dày cùng vít kẹp dây lõi đặc kích thước lớn được thiết kế với khả năng chịu tải cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điện và an toàn. Công tắc này có khả năng chịu tải lên đến 20A tương đương 4800W, giúp nó có thể chịu được công suất cao của bình nóng lạnh một cách an toàn trong thời gian dài.

Công tắc 20A cho bình nóng lạnh LG Tech LG-F21-024 8
LG Technology Vietnam là nhà sản xuất và phân phối ổ điện, công tắc điện, các sản phẩm điện dân dụng, điện tử thương hiệu LG Tech.

Sự khác biệt về chất lượng không chỉ ở phía trước mà phần lớn nó ẩn giấu ở phía sau, phần nằm chìm trong tường. Nếu chú ý bạn sẽ thấy các ổ điện của chúng tôi có rất nhiều lớp bảo vệ. Từ lớp bề mặt, lớp khung kim loại sơn tĩnh điện đến cấu trúc khung nhựa bao phủ toàn bộ kết cấu bên trong. Tất cả sự cầu kỳ này không phải để trang trí, đi theo nó là chi phí sản xuất đội lên rất nhiều, đánh đổi lại là sự an toàn xứng đáng. Chúng tôi tin rằng các đối tác, các KTS, đơn vị tư vấn hiểu rõ những giá trị này và mang chúng đến cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm khác xin hãy bấm vào tại đây. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin bổ sung
Kích thước86 × 86 × 40 mm