Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001

Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001 với thiết kế vân gỗ rất hài hòa, có thể ẩn đi các vị trí công tắc, ổ cắm điện trên nền tường vân gỗ mang lại tính đồng nhất…

Gọi đặt mua ‭0913.0914.93 (Tư vấn miễn phí)
Địa điểm mua hàng
Số 23 ngõ 259/9 phố vọng, Đồng tâm, HBT, Hà Nội   (xem bản đồ)

0913.0914.93

LG Tech
Tiên phong về công nghệ
Chất lượng là mục tiêu
Dẫn đầu trong thiết kế

Mô tả

Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001

Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001.

Với sự pha trộn giữ vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và kiến trúc hiện đại, các công trình sử dụng vật liệu gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã mà còn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian xung quanh. Gỗ được xem là một trong những vật liệu xây dựng truyền thống, được sử dụng từ hàng ngàn năm trước đây. Trong quá trình phát triển, các kiến trúc sư và nhà thiết kế đã tạo ra nhiều kiểu dáng và công nghệ mới để tận dụng tiềm năng của loại vật liệu này. Một ví dụ cụ thể là những công trình sử dụng gỗ trong kiến trúc nhà dân dã của các dân tộc tại Việt Nam.

Với việc sử dụng gỗ trong việc xây dựng các căn nhà, các dân tộc truyền thống đã tạo ra những ngôi nhà độc đáo và đẹp mắt, phản ánh nét văn hóa và truyền thống của họ. Ở thời điểm hiện tại, gỗ vẫn được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Vật liệu này mang lại không chỉ vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi, tạo nên một không gian sống thoải mái và thư giãn trong nhà. Và bạn thử tưởng tượng cả một không gian tuyệt vời như vậy xuất hiện lù lù những ổ điện công tắc màu trắng lạc quẻ. Đó có phải sự phá đám không thể nào tệ hơn? Công tắc đơn tràn viền vân gỗ chính là thứ mà một kiến trúc sư cần lúc này.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG tech LG-AB-05-0001

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001Ví dụ, những căn nhà có cấu trúc gỗ sử dụng trong việc xây dựng cột và sàn nhà tạo ra sự ổn định và độ bền cao. Ngoài ra, gỗ còn có khả năng cản trở âm thanh tốt, giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tạo ra môi trường yên tĩnh bên trong ngôi nhà. Cần nhấn mạnh rằng việc sử dụng gỗ trong kiến trúc cần được thực hiện một cách cân nhắc và bền vững. Một số vấn đề mà ngành công nghiệp gỗ đang phải đối mặt bao gồm khai thác không bền vững và phá rừng trái phép. Do đó, để tận dụng tiềm năng của loại vật liệu này mà không gây hại cho môi trường, việc sử dụng gỗ tái chế và gỗ từ các nguồn phát nguyên tử hợp pháp là điều cần thiết. Ngoài ra, việc chọn lựa loại gỗ có nguồn gốc bền vững và theo tiêu chuẩn quốc tế FSC (Hội đồng Quản lý Rừng) là một cách quan trọng để bảo vệ môi trường và tiếp tục phát triển ngành công nghiệp gỗ. Cuối cùng, việc sử dụng gỗ trong kiến trúc có thể mang lại nhiều lợi ích, từ vẻ đẹp tự nhiên đến tính bền vững và khả năng tạo ra một không gian sống tuyệt vời. Tuy nhiên, việc sử dụng gỗ cần được thực hiện một cách cân nhắc và bền vững, nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo sử dụng tài nguyên một cách hợp lý. Viết dài quá mà quên chưa giới thiệu thêm rằng công tắc đơn tràn viền vân gỗ có liến quan mật thiết đến không gian trên đấy bạn nhé.

Thông số sản phẩm LG Tech LG-AB-05-0001

 • Tên sản phẩm: Công tắc đơn tràn viền LG Tech LG-AB-05-0001
 • Thuộc series: AB-05 series
 • Kích thước: 86x86x40mm
 • Nguồn: 220V~250V 16A
 • Chất liệu: Nhựa chống cháy cao cấp chất lượng châu âu.
 • Màu sắc: Vân gỗ
Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001 8
LG Technology Vietnam là nhà sản xuất và phân phối ổ điện, công tắc điện, các sản phẩm điện dân dụng, điện tử thương hiệu LG Tech.
Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001 9
Được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, trang nhã phù hợp các công trình có kiến trúc sử dụng vật liệu gỗ.
Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001 10
Thông số dập chìm trên sản phẩm.

Những chỉ dẫn an toàn:

1. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt sản phẩm bởi các chuyên gia.
2. Trước khi lắp đặt, đầu tiên hãy tiến hành kiểm tra ổ cắm.
3. Trước khi lắp đặt điện, vui lòng ngắt nguồn điện chính và tham khảo hướng dẫn lắp đặt.
4. Để cài đặt và kết nối an toàn, vui lòng đảm bảo rằng nó được nối đất.
5. Dây / màu dây phù hợp với các quy định hiện hành.
======================
 • Sản phẩm đầy đủ giấy tờ, CO-CQ cho dự án.
 • Cần tuyển cộng tác viên, đại lý trên toàn quốc với chiết khấu hấp dẫn.
 • Công tắc đơn tràn viền vân gỗ LG Tech LG-AB-05-0001 11
  LG-AB-05-Series được khách hàng đánh giá cao và là một trong những sản phẩm mà nhiều Kiến Trúc Sư tìm kiếm cho mảnh ghép hoàn thiện kiệt tác của mình.

   

 • Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm khác xin hãy bấm vào tại đây. Xin trân trọng cảm ơn!